Dòng "đồ uống xanh" dẫn đầu xu hướng sức khỏe cho mùa lễ hội cuối năm

12 Jan 2021

Nhiều năm trở lại đây, các dòng “đồ uống xanh” rộ lên như một xu hướng, đánh trúng vào tâm lý muốn khỏe, đẹp và an toàn của phái nữ nói riêng và của mọi người nói chung. Không chỉ được khuyên dùng sử dụng hàng ngày để cải thiện sức khỏe, các dòng đồ uống “xanh” cũng đã có sự phát triển và thay đổi để thích hợp hơn với tính chất đồ uống có mặt trên bàn tiệc.

Có thể kể tên một số loại đồ uống xanh - healthy nổi bật như Bia gừng không độ đến từ thương hiệu VGreen. Vẫn là bia nhưng không say mà còn tạo cảm giác lâng lâng, hưng phấn. Với cơ chế lên men tự nhiên, hoàn toàn không có cồn, đây là dòng đồ uống đang hot rần rần,  được lựa chọn để thay thế bia rượu trong một số buổi tiệc tùng của các chị em. 

Một điểm thú vị khiến cho một số dòng đồ uống xanh được yêu thích trong các bữa liên hoan cuối năm chính là có thể trở thành nguyên liệu tạo ra nhiều loại đồ uống đa dạng, hợp thời nhất. Không chỉ đơn thuần là thưởng thức trọn vị, bạn hoàn toàn có thể chế biến những ly cocktail, mocktail ngon lành và bắt mắt chỉ từ một chai trà lên men Kombucha. Hoặc đơn giản chỉ là sự kết hợp các vị của dòng nước hoa quả lên men như Vcider thanh long, vcider nho, sâm dứa, điều, khéo léo trang trí thêm một lát trái cây tươi thì đó chắc chắn sẽ là loại đồ uống tuyệt vời.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm phong phú hơn cho thực đơn đồ uống trong bữa tiệc của mình từ những dòng sản phẩm vừa “chill”, vừa “healthy” lại còn rất “trendy”.  Các loại sản phẩm có cồn và cực kỳ tốt cho sức khỏe của VGreen hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt về đồ uống xanh - healthy lên men tự nhiên với công thức độc quyền, sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo những tiêu chuẩn như: nguyên chất từ thiên nhiên, tiêu chuẩn Biotech và góp phần tôn vinh nông sản Việt. 

Chị Trần Thanh Việt, người sáng lập tập đoàn VGreen chia sẻ “Các dòng đồ uống healthy nên trở thành một phần thiết yếu của các bữa tiệc để chúng ta có thể có nhiều lựa chọn hơn về đồ uống ngoài bia rượu hay đồ có ga. Tiếp đó là tạo sự cân bằng cho cơ thể khi phải thường xuyên tham gia vào các buổi liên hoan, đặc biệt là trong mùa lễ hội cuối năm. Sau cùng là để góp phần giảm thiểu ảnh hưởng của các dòng đồ uống có cồn gây ra cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người”. 

Tuy chưa thể nào thay thế hoàn toàn được các loại bia, rượu vang, rượu truyền thống, nhưng đồ uống healthy dùng cho các bữa tiệc chính là xu hướng của tương lai.

Theo Men&life


Back to Top