Djokovic lại “dính phốt” đập vợt

20 Apr 2017

Djokovic đã sớm dừng bước ở nội dung đánh đôi giải Monte-Carlo Masters. Anh lại giở thói xấu đập vợt và sẽ bị phạt tiền vì hành vi khó coi này. Nole bị chê cười vì đập vợt khi thua trận đánh đôi ở Monte-Carlo.

Thua trận và đập vợt, Djokovic dễ ăn phạt nặng: Hôm qua (19/4), trong trận đánh đôi cùng người đồng hương Viktor Troicki ở vòng 2 đôi nam Monte-Carlo Masters, Novak Djokovic và đồng đội đã thua đau 3-6, 4-6 trước cặp VĐV Henri Kontinen (Phần Lan) và John Peers (Úc).

Tin thể thao HOT 20/4: Djokovic lại “dính phốt” đập vợt - 1

Nole nổi giận đập vợt

Trong lúc thi đấu, Nole đã cáu giận đến mức đập nát một chiếc vợt anh đang sử dụng. Đây không phải là lần đầu tiên tay vợt số 2 thế giới có hành động xấu xí này và chắc chắn anh sẽ bị BTC Monte-Carlo Masters phạt tiền và cảnh cáo.

Djokovic nói: “Tôi rất thích đánh cặp cùng Viktor. Đây là giải đấu sân đất nện đầu tiên của mùa giải. Không có nhiều giải đấu mà tôi đánh đôi. Tôi cũng không đánh đôi nhiều mà chủ yếu đánh đơn. Tâm trí tôi lúc này là trận bán kết Davis Cup (cùng ĐT Serbia) gặp ĐT Pháp. Vì vậy, tôi đã rất cố gắng đánh đôi để cho đội trưởng của đội mình thấy tôi đã sẵn sàng tranh tài ở 3 ngày diễn ra lượt trận bán kết đó.”

Sharapova lên bìa tạp chí trước ngày tái xuất: Maria Sharapova sẽ trở lại thi đấu ở giải Porsche Grand Prix Tennis 2017 tại Stuttgart (Đức) ngày 26/4 tới với suất đặc cách. Xuất hiện trên trang bìa của tờ Tạp chí Le Parisien của Pháp, Masha trả lời phỏng vấn một cách rất mạnh mẽ rằng: 

“Tôi đã chấp hành án phạt của mình. Vì thế, tại sao cứ cố chấp như vậy mãi? Có bất cứ lý do nào để tiếp tục trừng phạt tôi cơ chứ? Tôi không nhìn thấy như vậy. Khi cái chi tiết của vụ việc này vẫn còn chút chưa rõ ràng, mọi người đều có quyền đưa ra phán xét của mình. Nhưng giờ đây, thông qua Tòa án thể thao CAS, một phiên tòa trung lập, tôi nói là nên dừng lại. Nếu các tay vợt khác tiếp tục chỉ trích tôi, sau đó, mọi  thứ không còn chính xác nữa”.

Theo 24h


Back to Top