Dawn Silver Bullet – một biểu tượng của thời kỳ hoàng kim rực rỡ

30 Jun 2020

Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc xe mui trần quyến rũ trong những năm 1920 – thời của những gã trai nổi loạn ở Hollywood – Dawn Silver Bullet đã tái hiện lại những cảm xúc tươi sáng, vô tư của một giai đoạn lịch sử trong diện mạo hiện đại và không kém phần táo bạo. Quyến rũ và phong độ, bộ sưu tập với chỉ 50 chiếc là sự bổ sung mạnh mẽ, mang đầy chất nghệ thuật cho lịch sử của Rolls-Royce.

Siêu phẩm lấy cảm hứng từ kiểu xe mui trần những năm 1920.

Một phần gây chú ý của bộ sưu tập chính là Aero Cowling, thiết kế độc đáo làm tăng cảm giác về cá tính và tốc độ cho Dawn. Phần kết nối giữa hai nắp màu bạc hài hòa với toàn bộ nội thất, làm nổi bật 2 ghế ngồi tuyệt đẹp. Một tấm titan với hình dáng viên đạn đã khắc tên Silver Bullet một cách đầy kiêu hãnh.

Nội thất của xe toát lên vẻ lộng lẫy nhờ các chất liệu tinh tuyển được chế tác cầu kỳ. Hai bên táp-lô được ốp các-bon như một sự chào đón dành cho chủ nhân chiếc xe khi bước vào thế giới thời trang và hiện đại của Dawn. Phần điều khiển trung tâm được lấy cảm hứng từ những chiếc áo da thời thượng và tinh tế.

Theo Robb Report Vietnam


Back to Top