Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti mang tinh hoa ẩm thực đến ‘NAMO Italian

27 Jun 2018

Nhà hàng ‘NAMO Italian vừa hân hạnh đón tiếp đầu bếp người Ý sao Michelin trứ danh - Fabrizio Aceti. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn - resort 5 sao trứ danh, và các nhà hàng đoạt giải ngôi sao cánh hoa danh dự Michelin trên toàn thế giới, đầu bếp Fabrizio hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ độc đáo, nhưng vẫn mang đậm hương vị truyền thống ẩm thực Ý.

Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti

Từ ngày 25/6 đến 8/7, nhà hàng ’NAMO Italian sẽ phục vụ thực đơn phong phú - và không kém phần tinh tế - do chính tay đầu bếp Fabrizio chuẩn bị. Trong chuyến ghé thăm này, đầu bếp Fabrizio giới thiệu hai thực đơn đặc sắc và đa dạng, đảm bảo mọi thực khách đều tìm được những lựa chọn ưng ý cho riêng mình.

Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti, bếp trưởng Ivan Barone cùng đội ngũ bếp của ‘NAMO Italian

Bắt đầu hành trình ẩm thực của bạn với món cá ngừ tartare và pho-mát burrata mềm tươi. Tiếp đó, cùng thưởng thức món sò điệp áp chảo, dùng kèm với thịt xông khói kiểu Ý pancetta. Dành cho món chính, thực khách có thể chọn lựa giữa tôm hùm hầm casserole, dùng kèm cháo bột nấm truffle kiểu Ý, hoặc bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily. Đối với ai yêu thích bánh tiramisu, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món tirsamisu đá lạnh. Bên cạnh đó, nếu ai là fan của kem gelato vị hạt dẻ cười, bạn chắc chắn sẽ khó kiềm lòng với món bánh ống cannolo vùng Sicily Địa Trung Hải.

Sò điệp áp chảo, ăn kèm thịt xông khói Pancetta & dầu giấm Balsamic 

Gan ngỗng, dùng kèm mì Ravioli bí đỏ sốt kem Porcini & hạt phỉ 

Tôm hùm hầm Casserole, dùng kèm Polenta & Truffle kiểu Ý

Thăn cườu nướng, dùng kèm măng tây xào & sốt Grappa

Bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily

Tiramisu lạnh

Bên cạnh những món ăn sáng tạo và tuyệt hảo, đầu bếp Fabrizio sẽ trực tiếp chia sẻ kỹ thuật và bí quyết ẩm thực của mình qua 4 buổi học nấu ăn, lần lượt diễn ra vào các ngày 30 tháng 6, ngày 1, 7 và 8 tháng 7 tại nhà hàng ‘NAMO Italian. Học phí cho mỗi buổi là VND790,000++ một người. Sau buổi học, bạn sẽ được ngồi lại để cùng thưởng thức bữa trưa, kèm theo là một ly rượu vang do chính tay đầu bếp chuẩn bị.

Mời bạn tham khảo hai set menu:

Set menu 1: Seafood Lover: VND890,000++

First course

Cá ngừ tái, dùng kèm pho-mát Burrata tươi & sốt húng quế 

Second course

Sò điệp áp chảo, ăn kèm thịt xông khói Pancetta & dầu giấm Balsamic 

Third course

Tôm hùm hầm Casserole, dùng kèm Polenta & Truffle kiểu Ý

Fourth course

Tiramisu lạnh

Set menu 2: Meat Lover: VND990,000++ 

First course

Thịt bò Carpaccio, dùng kèm pho-mát Pecorino & giấm Truffle 

Second course

Gan ngỗng, dùng kèm mì Ravioli bí đỏ sốt kem Porcini & hạt phỉ 

Third course

Thăn cườu nướng, dùng kèm măng tây xào & sốt Grappa

Bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily (thêm VND190,000++) 

Fourth course

Bánh ống Cannolo vùng Sicily & kem Gelato hạt dẻ cười

Giới thiệu về đầu bếp Fabrizio Aceti

Đầu bếp người Ý Fabrizio (hay còn gọi là Fabrizio Aceti) đã từng đi khắp thế giới để khám phá bản đồ ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong sự nghiệp 25 năm, đầu bếp Fabrizio đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại Vương Quốc Anh, Châu Âu, và Châu Á; trong đó có khách sạn Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải…, và những nhà hàng 3 sao Michelin trứ danh Le Louis XV, SPOON by Alain Ducasse.

Trong gian bếp thịnh soạn của Fabrizio, anh tập trung vào chế độ ẩm thực dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh đó, niềm đam mê của anh chính là giới thiệu hương vị cổ điển của ẩm thực Ý đến với thế giới, thông qua kỹ thuật nấu ăn sáng tạo của mình.


Theo Men&Life


Back to Top