Đài Loan giới thiệu nhiều chương trình du lịch khen thưởng hấp dẫn

24 Sep 2018

Chương trình “Meet Taiwan” do Cục thương mại quốc tế thuộc Bộ kinh tế Đài Loan chủ trì và Hiệp hội phát triển ngoại thương Đài Loan thực hiện đã đưa các doanh nghiệp làm về du lịch hội nghị và khen thưởng một lần nữa đến với thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/09/2018 vừa qua.

Với chủ đề “High Five Taiwan” hoàn toàn mới, buổi hội thảo và giao lưu năm nay nhằm thể hiện những nét đặc sắc trong các chương trình du lịch khen thưởng Đài Loan, mang ưu thế bởi tính linh hoạt phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, tính đa dạng của tài nguyên, địa điểm thăm quan hấp dẫn… đã thu hút nhiều đơn vị truyền thông, giới doanh nghiệp và công ty triển lãm du lịch của thành phố Hồ Chí Minh tới tham gia giao lưu.

Đại diện BTC phát biểu khai mạc buổi giao lưu

Chương trình du lịch với các chủ đề rất được quan tâm cho bạn tùy chọn  

Việt Nam và Đài Loan có sự giao lưu mật thiết trên các lĩnh vực kinh tế, thương mại, văn hóa và du lịch. Việt Nam là đối tác cực kỳ quan trọng của Đài Loan trong ASEAN. Các sự kiện giao lưu giữa doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam ngày càng thường xuyên hơn. Hội thảo lần này tin rằng sẽ thu hút nhiều hơn nữa các công ty Việt Nam đến Đài Loan tổ chức các hội nghị doanh nghiệp và tìm hiểu môi trường triển lãm của Đài Loan.

Để có thêm một bước tiến trong việc quảng bá nét đặc sắc của tour du lịch khen thưởng ở Đài Loan, trong “Ngày thương hiệu hội nghị doanh nghiệp MEET TAIWAN” lần này tại thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp Đài Loan sẽ mang đến nhiều chương trình với các chủ đề rất được quan tâm, cung cấp tại chỗ các hoạt động hội nghị và khen thưởng có chủ đề thiết kế riêng cho du khách Việt Nam, giới thiệu chiến lược tour du lịch khen thưởng của Đài Loan cho các vị khách có mặt tại hội thảo.

Đại diện một doanh nghiệp du lịch Đài Loan đang giới thiệu về hoạt động của mình

Tận hưởng tour du lịch khen thưởng chất lượng cao ở Đài Loan

Trong những năm gần đây, Đài Loan đã tích cực quảng bá điểm đến, chất lượng dịch vụ ngày càng chiếm được lòng tin của du khách Việt Nam. Theo thống kê của Cục Du lịch, năm ngoái có tổng cộng 383.000 lượt khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan, đạt tỷ lệ tăng trưởng 95% so với năm trước đó, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Đài Loan không chỉ tiếp tục nâng cấp phần cứng gồm phương tiện giao thông, chỗ ở, cơ sở hạ tầng triển lãm v.v…; mà trên phương diện phần mềm về dịch vụ cũng cung cấp ý tưởng lập kế hoạch triển lãm chuyên nghiệp, các hoạt động và chương trình du lịch khen thưởng tùy chỉnh, tạo ra trải nghiệm khám phá "DiscoverMore" cho du khách tới Đài Loan.

Các doanh nghiệp du lịch Đài Loan đang giao lưu

Chương trình Asia Super Team: Mau đến cổ vũ cho đội Việt Nam

Hội thảo lần này cũng đã đặc biệt trình chiếu một video “High Five Taiwan” mới bằng kỹ thuật toàn cảnh thực VR, đưa bạn cảm nhận thực tế như đang dạo bước trên cảng cá Đạm Thủy, khu phố cổ Dadaocheng, trải nghiệm các hoạt động của các dân tộc địa phương, thưởng thức các món ăn ngon ở chợ đêm, thưởng trà, văn hóa thư pháp và rất nhiều địa điểm triển lãm ở Đài Loan… Bên cạnh đó, thông qua cách hội trường được trang trí, sử dụng quạt hình lòng bàn tay và video VR, ban tổ chức mong muốn tạo ra bầu không khí sôi động và nhiệt tình, mời các vị khách tham gia Hội thảo cùng High Five với Đài Loan, rút ngắn khoảng cách với Đài Loan. Qua đó, ban tổ chức hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều doanh nghiệp Việt Nam tới Đài Loan tổ chức hội nghị và các hoạt động du lịch kết hợp khen thưởng, cùng cảm nhận thực tế sự nhiệt tình và thân thiện của người dân Đài Loan.

Không khí giao lưu sôi nổi của buổi hội thảo

Ngoài ra, hoạt động lần này cũng là cơ hội để quảng bá chương trình marketing tích hợp đa quốc gia hàng năm MEET TAIWAN “Asia Super Team: Thử thách tương lai”. Đội Việt Nam sẽ đến Đài Loan tham gia cuộc thi thực tế từ ngày 15 đến ngày 19/10, cùng cạnh tranh chức vô địch với 7 đại diện khác đến từ Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc…  với giải thưởng là chương trình du lịch khen thưởng trị giá 50.000 USD.

Những người quan tâm có thể truy cập trực tuyến để ủng hộ và bỏ phiếu online cho đội Việt Nam tại: www.asiasuperteam.meettaiwan.com

Theo Men&Life


Back to Top