Công bố chuỗi sự kiện triển lãm “6 in 1” về thiết bị ô tô xe máy tại Đài Loan  

19 Oct 2018

Đây là chuỗi 6 sự kiện quy mô lớn nhất chưa từng có tại Đài Loan sẽ được tổ chức vào tháng 4 năm 2019 với sự tham gia của 1.530 nhà trưng bày và thu hút hàng chục ngàn khách tham quan.

Các đơn vị tổ chức (Taipei AMPA, AutoTronics Taipei, Taiwan ITS, Motorcycle Taiwan, and Taiwan Car Tuning), Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và Hiệp hội các nhà sản xuất Thiết bị Điện & Điện tử Đài Loan (TEEMA) (AutoTronics), cho biết 6 triển lãm sẽ cùng diễn ra tại Nangang Exhibition Center Hall 1 & Hall 2, với sự góp mặt của 1.530 nhà trưng bày và quy mô 4.550 gian hàng. Dự kiến quy mô lần này sẽ lớn hơn các triển lãm trước đây và ước tính thu hút hơn 40.000 khách tham quan nội địa và quốc tế.

Ông Keven Cheng – Trưởng đại diện văn phòng TAITRA tại TP.HCM

Hiện nay, trung tâm triển lãm Nangang Exhibition Center Hall 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự tính sẽ được khánh thành vào tháng 3/2019, nằm phía trước Nangang Exhibition Center Hall 1, với sức chứa khoảng 1.700 gian hàng. Trung tâm Hall 2 sẽ được kết nối với Hall 1 và ga tàu điện ngầm Taipei Nangang Exhibition Center MRT, nhằm cung cấp cho khách nội địa, quốc tế và các nhà trưng bày một sân chơi thuận tiện và đầy đủ chức năng hơn. Với sự kết hợp đồng thời các triển lãm cũng như được tổ chức tại cả 2 sảnh lớn và mới, chương trình năm 2019 dự kiến sẽ thu hút mạnh mẽ khách đến tham gia sự kiện cũng như kích thích sự hào hứng mua hàng.

Bà Wendy Lee – Đại diện đoàn TAITRA Đài Loan

Ngoài ra, để bắt kịp các xu hướng ngành, 6 triển lãm không chỉ bao gồm các lĩnh vực phụ tùng ô tô, xe máy và linh kiện điện tử ô tô, mà còn được tăng cường trưng bày các kiểu xe được nâng cấp và xe máy hạng nặng nhằm làm cho chuỗi triển lãm trở nên thú vị hơn. Triển lãm xe máy và xe hơi nâng cấp (Motorcycle Taiwan and Taiwan Car Tuning) sẽ được tổ chức tại Nangang Exhibition Center Hall 2.

Đồng thời, nhằm duy trì định hướng kênh giao thương truyền thống B2B và B2C cho các triển lãm, đơn vị tổ chức và TAITRA sẽ có hàng loạt các chương trình khác như phần giao lưu chia sẻ của các chuyên gia nâng cấp xe, trưng bày xe hơi nâng cấp, ra mắt sản phẩm mới và sự trình diễn giới thiệu các dịch vụ bảo trì chăm sóc, bảo trì xe hơi. Điều này cho phép các khách hàng tận mắt chiêm ngưỡng ngành công nghiệp xe máy và trải nghiệm sự hoành tráng, quy mô về xe hơi nâng cấp của Đài Loan.

Buổi họp báo công bố chuỗi sự kiện

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, hệ thống giao thông thông minh và xe điện đã trở thành vấn đề nóng và là xu hướng phát triển tương lai của ngành công nghiệp ô tô, giao thông vận tải. Triển lãm Taiwan ITS 2019 còn bao gồm xe điện, hệ thống giao thông thông minh và các hệ thống giao thông chung. Thông qua việc tích hợp và hiển thị tất cả công nghệ tiên tiến, quy mô chương trình sẽ mở rộng và cung cấp cho khách hàng quốc tế một nền tảng mua sắm đa dạng hơn và đem lại nhiều cơ hội kinh doanh cho ngành.

Trong thời gian diễn ra chuỗi triển lãm, Ban tổ chức sẽ tiếp tục mời các diễn giả tại Đài Loan, quốc tế và những nhân vật nổi tiếng có chuyên môn trong lĩnh vực xe điện, phương tiện giao thông thông minh, điện tử ô tô và ngành công nghiệp xe hơi tham gia Diễn đàn công nghiệp quốc tế để trình bày về những phát triển mới nhất của thị trường và xu hướng trong tương lai.

Triển lãm Taipei AMPA, AutoTronics Taipei, Motorcycle Taiwan, Taiwan Car Tuning và Taiwan ITS 2019 sẽ tiếp tục mời người mua trong các lĩnh vực ô tô, xe máy trên khắp thế giới đến Đài Loan mua hàng. Các cuộc họp mua sắm (procurement meetings) sẽ đóng vai trò là nền tảng tốt nhất cho khách mua và nhà trưng bày triển lãm trong lĩnh vực ô tô, xe máy nhằm nắm bắt cơ hội kinh doanh và thâm nhập vào thị trường thế giới.

Chuỗi sự kiện triển lãm này sẽ là nền tảng kết nối giao thương trong lĩnh vực phụ tùng ô tô, xe máy chuyên nghiệp nhất ở Châu Á. Các doanh nghiệp đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi từ ban tổ chức như dịch vụ lưu trú, vé máy bay…    

Lịch trình sự kiện:

Từ ngày 24 ~ 27/4/2019, các triển lãm tổ chức tại Nangang Exhibition Center Hall 1 & Hall 2:

  1. Triển lãm quốc tế chuyên ngành phụ tùng, linh kiện ô tô Đài Bắc (Taipei International Auto Parts & Accessories Show - Taipei AMPA).
  2. Triển lãm điện tử ô tô (Taipei Automobile Electronics Show - AutoTronics Taipei)
  3. Triển lãm quốc tế xe điện Đài Loan (Taiwan International Electric Vehicle Show - Taiwan EVS).
  4. Triển lãm quốc tế giao thông thông minh (Taiwan International Intelligent Transportation Show - Taiwan ITS)

Từ ngày 25 ~ 28/4, các triển lãm tổ chức tại Nangang Exhibition Center Hall 2:

  1. Triển lãm ngành công nghiệp xe máy quốc tế (The Taiwan International Motorcycle Industry Show - Motorcycle Taiwan).
  2. Triển lãm quốc tế dịch vụ nâng cấp và chăm sóc xe hơi (Taiwan International Car Tuning & Car Care Show - Taiwan Car Tuning).

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình triển lãm trên, khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể truy cập website chính thức của triển lãm tại: www.ampa-in-one.com.tw

Hoặc liên hệ văn phòng đại diện TAITRA tại Việt Nam:

Taiwan Trade Center, Inc. (TAITRA)

16Fl., Central Plaza, Số 17 Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM, Việt Nam

Tel: +84-28-3939 0837

Fax: +84-28-3939 0841

Theo Men&Life


Back to Top