Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada thu hút giới doanh nhân và các nhà đầu tư

22 Jun 2022

Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, giới doanh nhân muốn kiếm tìm cơ hội định cư an toàn với những quyền lợi hấp dẫn cho cả gia đình

Visa Khởi nghiệp Canada là chương trình liên bang, được Chính phủ ban hành và áp dụng thí điểm năm 2013 và sau giai đoạn đánh giá năm 2016, chương trình được chính thức thực hiện từ ngày 31/3/2018. Hiện nay, theo luật di trú Canada, quốc gia này có thể nhận tối đa 2.750 đơn xin visa khởi nghiệp mỗi năm.

Chương trình có rất nhiều ưu tiên như:

 • Không giới hạn độ tuổi, không cần học vấn chuyên sâu, không cần kinh nghiệm quản lý* (*điểm này có thể không áp dụng cho thành viên thiết yếu), không cần có mức đầu tư cố định.
 • Không cần chứng minh nguồn tiền.
 • Không yêu cầu cam kết mức doanh thu, số việc làm tạo ra.
 • Quyền thường trú nhân không ràng buộc với kết quả kinh doanh của công ty tại Canada.
 • Có thể sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
 • Có thể tham gia vào dự án khởi nghiệp trọn gói của APS Global Partners thiết kế theo chuẩn của IRCC, và nhận Thư Hỗ trợ từ một trong các tổ chức được IRCC chỉ định, thông thường là sau khoảng 4 tháng.
 • Chi phí trọn gói cho cả gia đình là 190.000 USD, bao gồm dịch vụ hỗ trợ, tư  vấn về ý tưởng khởi nghiêp, kế hoạch kinh doanh, cách vận hành dự án, hỗ trợ đương đơn nhận thư hỗ trợ từ một trong các tổ chức được IRCC chỉ định, kể cả phí tư vấn và dịch vụ di trú Canada.
 • Thời gian phê duyệt nhanh: từ 16 -21 tháng.

Các diễn giả có nhiều kinh nghiệm và uy tín sẽ trình bày tại hội thảo

Khi trở thành thường trú nhân Canada sẽ được hưởng các quyền lợi:

 • Bảo lãnh người thân đến Canada sinh sống, học tập, làm việc.
 • Vợ/chồng hoặc bạn đời sẽ nhận được giấy phép làm việc.
 • Tiếp cận hệ thống giáo dục công lập từ cấp 1 đến cấp 3 hàng đầu thế giới miễn phí cho con cái từ 5 - 18 tuổi. Học phí đại học chỉ bằng 1/3 du học sinh. 
 • Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm, chăm sóc y tế công cấp tỉnh miễn phí.
 • Tự do sinh sống, làm việc, phát triển công việc kinh doanh cá nhân ở bất cứ nơi nào ở Canada.
 • Thi quốc tịch trở thành công dân Canada sau khi đủ điều kiện lưu trú 3 năm trong 5 năm, đi lại Hoa Kỳ và hơn 180 quốc gia dễ dàng.

Nội dung chi tiết sẽ được Công ty dịch vụ đầu tư định cư toàn cầu Eagle Wings, JSC phối hợp cùng Công ty tư vấn kinh doanh khởi nghiệp APS Global Partners và Tổ hợp tư vấn luật di trú Veronika Barbakadze & Associates trình bày trong Hội thảo tại:
- TP Hồ Chí Minh: Từ 18h30 - 20h30, thứ Bảy, ngày 25/6/2022 tại Trung tâm Hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, P.7, quận 3
- Đà Nẵng: Từ 18h30 -20h30, thứ Tư, ngày 6/7/2022 tại KS Sông Hàn, quận Hải Châu
- Hà Nội: Từ 18h30 - 20h30, Thứ bảy ngày 9/72022 tại KS Thắng Lợi, quận Tây Hồ.
Hội thảo sẽ trình bày cơ hội phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp, định cư, làm việc và học hành cho cả gia đình Việt Nam trong chương trình Visa Khởi nghiệp Canada. Cập nhật các điều kiện tiên quyết cần có để nộp đơn xin visa khởi nghiệp Canada và các thông tin liên quan đến quyền lợi định cư tại Canada. Giải đáp và tư vấn lộ trình đầu tư an toàn hiệu quả tại Canada. Đặt lịch hẹn tư vấn riêng trực tiếp.

 

Cơ hội định cư hấp dẫn cho các nhà đầu tư theo Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada

Hội thảo phù hợp với:

 • Quý doanh nhân đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh sáng tạo tại Canada.
 • Quý phụ huynh đang tìm kiếm cơ hội định cư Canada với chi phí tối ưu và    con cái được học tập tại Canada miễn phí.
 • Quý khách hàng đã và đang tìm hiểu về các chương trình định cư Canada trực tiếp từ Việt Nam nhưng vẫn chưa tìm được chương trình nào phù hợp.
 • Quý khách hàng mong muốn được trao đổi trực tiếp cùng với các cố vấn Di trú nhiều kinh nghiệm.


Đặc biệt, những chủ đề hấp dẫn này sẽ được các diễn giả có kinh nghiệm, uy tín chia sẻ và trao đổi: ông Michael Shribman, Chủ tịch, Công ty tư vấn kinh doanh khởi nghiệp APS Global Partners; ngài Gerry Weiner, Cựu Bộ trưởng Định cư và Quốc tịch Canada - Giám đốc Điều hành - Giao tiếp Quốc tế, APS Global Partners; bà Veronika Barbakadze, Trưởng Tư vấn, Tổ hợp Tư vấn Luật Di trú Canada Veronika Barbakadze & Associates và ông Richard Lam Pham, Cố vấn Định cư, Công ty Eagle Wings, JSC.
 
Khi đến tham dự hội thảo, khách hàng còn nhận được các ưu đãi đặc biệt như: khách hàng đăng ký tư vấn trực tiếp tại hội thảo sẽ được nhận thư mời viếng thăm trụ sở công ty tư vấn khởi nghiệp APS Global Partners và Tổ hợp Tư vấn Luật Di trú Canada Veronika Barbakadze & Associates; tham quan các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Canada. Bên cạnh đó, 10 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng trong vòng 15 ngày sau khi hội thảo diễn ra sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi đi Canada.

Thông tin hội thảo “Định cư Canada theo diện thường trú vĩnh viễn cho cả gia đình với Chương trình Visa Khởi nghiệp”:

- TP Hồ Chí Minh: Từ 18h30 - 20h30, thứ Bảy, ngày 25/6/2022 tại Trung tâm Hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, P.7, quận 3
- Đà Nẵng: Từ 18h30 -20h30, thứ Tư, ngày 6/7/2022 tại KS Sông Hàn, quận Hải Châu
- Hà Nội: Từ 18h30 - 20h30, Thứ bảy ngày 9/7/2022 tại KS Thắng Lợi, quận Tây Hồ.

Link đăng ký tham dự hội thảo:  Tại đây

Hotline:  0941 683 777 hoặc email: [email protected] 

Theo Men&life


Back to Top