Chi Pu là đại sứ thương hiệu dòng xe mới của Yamaha

10 Aug 2016

Chi Pu vừa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Yamaha Motor Vietnam với dòng sản phẩm xe tay ga mới JANUS dành cho nữ.

Trong chương trình họp báo sáng nay (10/08), Chi Pu chia sẻ, cô rất vinh dự được trở thành đại sứ thương hiệu của dòng xe tay ga mới JANUS dành cho nữ. Đây là loại xe phân khúc xe ga phổ thông hướng đến nhóm khách hàng nữ trẻ trung, năng động trong độ tuổi từ 19 đến 26 – những người đang đứng trước ngưỡng cửa của sự trưởng thành. Chính vì vậy, dòng xe này không những hợp với Chi Pu về ngoại hình mà còn về tính cách tinh tế, trẻ trung và năng động.

 

Theo tiết lộ của nhãn hàng Yamaha, JANUS với tên sản phẩm mang nghĩa “Sự khởi đầu”, mong muốn sản phẩm sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên những hành trình mới, khởi đầu những hoài bão và ước mơ của tuổi trẻ.

 

Lấy cảm hứng từ các mẫu xe ga châu Âu, JANUS được thiết kế với vẻ ngoài năng động, thời thượng cùng những đường vuốt tinh tế, hài hoà mang đến cảm giác hãnh diện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, JANUS còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật và công nghệ tiên tiến nhất từ Yamaha như: Động cơ Blue Core 125cc, Hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) và Hệ thống khóa thông minh trang bị ở phiên bản Deluxe và Premium).

 JANUS gồm 3 phiên bản: Standard, Deluxe, Premium với 8 màu sắc đa dạng. Phiên bản Standard sẽ chính thức được bán ra vào tháng 08/2016, phiên bản  Deluxe và Premium sẽ ra mắt vào tháng 12/2016 tại thị trường Việt Nam.

 

Các phiên bản của JANUS:

Phiên bản Standard màu Candy Red


Phiên bản Deluxe có hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS


Phiên bản Premium có hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS và hệ thống khóa thông minh Smart Key System


 Xem CLIP
Theo Men&Life


Back to Top