Chân dung ông ông Anders Warming - Giám đốc thiết kế mới của Rolls-Royce Motor Cars

28 May 2021

Vừa qua, Rolls-Royce Motor Cars đã chính thức thông báo ông Anders Warming đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Thiết kế (Director of Design) mới của hãng. Ông sẽ gia nhập công ty từ ngày 1 tháng 7 tới.

Trước khi gia nhập Rolls-Royce Motor Cars, ông Warming, 48 tuổi, đã có thời gian làm việc ở Warming Design, công ty do ông thành lập vào năm 2019. Kinh nghiệm của ông đến từ gần 20 năm đảm nhiệm các vị trí cấp cao trong Tập đoàn BMW, bao gồm Trưởng bộ phận Thiết kế tại MINI và Giám đốc Thiết kế Ngoại thất tại BMW.

Ngoài công việc ở BMW, Warming còn giữ nhiều vị trí thiết kế cấp cao trong nhiều công ty, bao gồm Borgward và Volkswagen.

Ông Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars, cho biết, “Tôi rất vui khi được chào đón một người có bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo của Anders Warming đến với gia đình Rolls-Royce. Với tư cách là Giám đốc Thiết kế của chúng tôi, ông ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định xu hướng thẩm mỹ trong tương lai của hãng, cũng như hiện thực hóa ước mơ và nguyện vọng của khách hàng. Anders gia nhập công ty khi chúng tôi đang tiến tới điện khí hóa hoàn toàn thương hiệu của mình. Điều này chắc chắn sẽ định hình Rolls-Royce trong nhiều thập kỷ tới. Ông ấy sẽ phải đối mặt với những thách thức trong việc duy trì các nguyên tắc thiết kế cơ bản của chính Ngài Henry Royce, cũng là triết lý đã dẫn đường chúng tôi trong hơn một thế kỷ. ”

Ông tiếp tục, “Trở thành Giám đốc thiết kế của Rolls-Royce Motor Cars là một trong những  vị trí uy tín và thách thức nhất trong ngành công nghiệp mặt hàng xa xỉ. Nó mang đến những cơ hội độc đáo cho cá nhân sáng tạo, tưởng tượng và khám phá các thể loại mới. Tôi tin rằng ông Anders, với bề dày kinh nghiệm và tài năng phi thường của mình, sẽ đảm nhiệm xuất sắc vai trò mới và tất cả chúng tôi đều mong chờ được làm việc với ông ấy tại Rolls-Royce. ”

Ông Adrian van Hooydonk, Phó Chủ tịch Cấp cao, Bộ phận Thiết kế Tập đoàn BMW, nhận xét rằng: “Qua những thành tích đạt được, Anders Warming đã chứng minh bản thân là một nhà thiết kế cực kỳ sáng tạo và đầy đam mê, với sự khéo léo và con mắt tinh tường. Vì ông ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình trong đội ngũ thiết kế của hãng, Tôi chắc chắn ông ấy sẽ hòa nhập rất nhanh ”.

Ông Anders Warming chia sẻ rằng, “Thật là một niềm vinh dự lớn khi được mời đảm nhận vai trò này. Cá nhân tôi cảm thấy vô cùng hân hạnh khi được gia nhập Rolls-Royce và hoàn toàn cam kết với những thách thức mà thương hiệu lịch sử và vĩ đại này đưa ra khi hãng tiến tới tương lai. ”

Ông Warming đến từ Copenhagen, Đan Mạch. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Giao thông Vận tải tại trường cao đẳng ArtCenter College of Design, Vevey, Thụy Sĩ và Pasadena, Hoa Kỳ.

Theo Men&life


Back to Top