Caviar Of Switzerland: Sự thành công đáng chú ý trong phân khúc mỹ phẩm thượng lưu

04 Jun 2019

Ông Panicos Hadjichambis đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà khoa học máy tính tại Vương Quốc Anh, nó giúp ông có được trải nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đồng thời ông cũng từng theo học kinh doanh, kinh tế học nói chung và dược mỹ phẩm nói riêng nhằm thỏa mãn niềm đam mê khám phá của bản thân.

Tại Zurich, P. Hadjichambis đã có được cơ hội thực sự để theo đuổi niềm đam mê đó và thành lập nên doanh nghiệp mỹ phẩm cao cấp Vital Trends GmbH của riêng mình tại bang Zug (Thụy Sỹ). Ông đã hợp tác với các chuyên gia về mỹ phẩm tại một trong những phòng thí nghiệm nổi tiếng và uy tín nhất Châu Âu để xuất sắc tạo ra dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp Caviar of Switzerland, một sản phẩm dựa trên sự tuyển chọn các thành phần hoạt động thực sự hiệu quả cho làn da. Cùng nghe ông Hadjichambis chia sẻ về những cải tiến mới nhất trong ngành mỹ phẩm về sự kết hợp giữa thành phần tự nhiên và phương pháp tổng hợp độc đáo, cũng như dự đoán về xu hướng làm đẹp trong 10 năm tới.

Tôi biết công ty của ông đã đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển tại một trong những phòng thí nghiệm tốt nhất ở Châu Âu, tại Lausanne. Ông có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này không?

Nghiên cứu và phát triển là một quá trình rất tốn kém và mất thời gian. Công ty chúng tôi đã đầu tư thời gian và chi phí lớn để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các thành phần có trong sản phẩm. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để chọn ra những thành phần ưu tú, đưa chúng vào nghiên cứu và trải qua rất nhiều lần thử nghiệm để đoan chắc rằng các thành phần này được kết hợp với nhau tạo ra kết quả như chúng tôi mong muốn. Chúng tôi đảm trách vai trò khảo sát nhằm tìm ra đúng những vấn đề thực sự của làn da, cũng như tìm ra những cộng sự xuất sắc nhất trong ngành nhằm giúp chúng tôi tạo được sản phẩm theo đúng tầm nhìn mà công ty đề ra ngay từ ban đầu.

Caviar of Switzerland chứa một phức hợp thành phần độc đáo bằng công nghệ cao và chiết xuất từ trứng cá tầm đen quý hiếm. Ông có thể vui lòng làm rõ làm như thế nào dòng sản phẩm Caviar of Switzerland này có hiệu quả cho da?

Caviar

Đây luôn là câu hỏi yêu thích của tôi vì tôi rất thích nói về việc các thành phần trong sản phẩm được chọn lọc thủ công một cách cẩn thận. Với sự dày dặn kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi đã nghiên cứu chuyên sâu về quá trình lão hóa da dựa trên nhiều môi trường khác nhau, các sản phẩm của chúng tôi là đại diện sự cải tiến hàng đầu về phương pháp chăm sóc da DNA.

Thành phần quan trọng được sử dụng trong tế bào gốc DNA của chúng tôi là trứng cá tầm đen (Caviar). Với cấu tạo tế bào tương tự như tế bào da người, Caviar là nguồn cung cấp dinh dưỡng và khoáng hóa vô giá cho làn da: khả năng giữ độ ẩm, chống lão hóa, vitamin hóa, tái cấu trúc và bảo vệ da, tất cả đều được cung cấp trực tiếp vào tế bào của da giúp phục hồi da tổn thương và đẩy lùi quá trình lão hóa.

Caviar được chiết xuất 100% từ trứng cá tầm hoàn toàn tự nhiên không qua thụ tinh nhân tạo tại vùng Bordeaux (Pháp), tuân thủ tiêu chuẩn công nghiệp tiên tiến nhất và các quy định thú y để bảo vệ các loài cá quý hiếm.

Hơn thế nữa sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho tất cả các loại da. Dù bạn có loại da khô hay da dầu, các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế để đạt tiêu chuẩn phục hồi và tái cấu trúc làn da trở lại trạng thái khỏe đẹp tự nhiên như nó vốn được sinh ra.

Face cream

Eye cream

Gần đây, một xu hướng mới là Eminence Organic Skin Care (sản phẩm chiết xuất tự nhiên) được nhiều người ủng hộ hơn. Cá nhân tôi đã nghiên cứu Ayurveda (khoa học cuộc sống) được biết rằng các loại thảo mộc và các thành phần tự nhiên có thể giúp làn da khỏe mạnh hơn, đồng thời ngăn ngừa nếp nhăn rõ rệt. Ý kiến của ông ra sao về mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm hữu cơ?

Tôi đánh giá cao câu hỏi này! Đó là một phần văn hóa của công ty chúng tôi với niềm tin rằng thiên nhiên làm nên điều kỳ diệu cho làn da. Vì lý do này, phần lớn các thành phần của chúng tôi là từ tự nhiên và thực vật.

Như đã nói làn da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm hay cùng với thời gian lão hóa tự nhiên là nguyên nhân khiến làn da cần nhiều sự hỗ trợ hơn là các thành phần thiên nhiên mang lại.

Thành phần mỹ phẩm hữu cơ được chúng tôi sử dụng với sự kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo rằng làn da sẽ được tái cấu trúc lại một cách tự nhiên. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên và tin rằng bạn sẽ đạt được làn da khỏe mạnh tối ưu bằng cách cân bằng sự hoàn hảo giữa những gì thiên nhiên ban tặng và sự phát triển của khoa học.

Liệu chúng ta có thể ngăn ngừa lão hóa da bằng cách nào đó trong tương lai? Ông nghĩ ngành công nghiệp làm đẹp sẽ như thế nào sau 10 năm nữa?

Lão hóa là một quá trình phức tạp, không chỉ ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe mà các yếu tố nội tại cũng rất quan trọng. Ngay cả khi bạn sử dụng những loại kem tốt nhất hoặc mỹ phẩm để trang điểm, bạn sẽ không thể che giấu được nhiều khuyết điểm nếu cơ thể và làn da bạn không được chăm sóc tốt.

Trọng tâm của chúng tôi bây giờ và trong tương lai là cung cấp môi trường tốt nhất cho làn da để chống lại sự lão hóa và giữ cho làn da khỏe mạnh nhất có thể khi áp dụng phương pháp tiếp cận “từ ngoài vào trong”.

Ngành công nghiệp làm đẹp chắc chắn sẽ phát triển trong 10 năm tới với những xu hướng và ý tưởng mới. Tuy nhiên, những xu hướng mới nếu không mang lại hiệu quả sẽ mất dần và chỉ những thứ tốt nhất trong số này sẽ luôn tồn tại trong ngành làm đẹp. Trong mọi trường hợp, chúng tôi mong muốn trở thành một người tham gia tích cực vào sự tiến bộ và phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp.

Nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam:

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Gemini

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Vietnam Business, 57-59 Hồ Tùng Mậu

Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Tel: 028 62876266

Website: www.geminitrading.com.vn

Email: info@geminitrading.com.vn I info.caviar@geminitrading.com.vn

Theo Men&life


Back to Top