Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 14 ‘Nối liền bờ vui’ với nhiều hoạt động ý nghĩa

06 May 2019

Tối 30/4/2019, Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 14 'Nối Liền Bờ Vui' năm 2019 đã tổ chức chương trình Gala Dinner tại KS Mường Thanh – TP Cần Thơ nhằm đánh giá tổng kết hành trình thiện nguyện và giao lưu, chia sẻ, tri ân các doanh nhân, đơn vị phối hợp có nhiều đóng góp cho chương trình.

Chương trình Caravan thiện nguyện 2030 dưới sự sáng lập của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trực thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn, là một hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa, do chính các thành viên của Câu lạc bộ triển khai thực hiện bằng tấm lòng, bàn tay, khối óc của những doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết, thể hiện tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Thông qua hành trình 5 ngày 4 đêm về miền Nam đất nước, chương trình đã trao tặng 700 xe đạp (Mỗi xe trị giá 1.500.000đ) cùng 1000 phần quà gồm: Nón, cặp học sinh, tập trắng, bình nước cá nhân, khăn lông, bộ dụng cụ học tập (Hộp bút lớn, compa, viết bi xanh, viết chì, viết mực, bộ thước đa năng, chuốt viết chì, gôm) và 200 suất khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và quà cho đồng bào. Toàn bộ quà tặng với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng đã được trao cho các em học sinh và bà con khó khăn tại 2 tỉnh Long An và Đồng Tháp.

Lễ trao tặng xe đạp "Đồng hành đến trường" tại Long An

Lễ trao tặng xe đạp "Đồng hành đến trường" tại Đồng Tháp

Hoạt động khám chữa bệnh cho bà con nghèo tại Long An

Song song trong chương trình Caravan thiện nguyện CLB Doanh nhân 2030, vào 02 ngày 28-29/04 tại Đảo Phú Quốc, đoàn đã diễn ra các hoạt động đồng hành nhằm kết nối giao thương và xây dựng phát triển tình bằng hữu, tinh thần đoàn kết trong cộng đồng doanh nhân. 

Thể thao dành cho doanh nhân luôn là hoạt động mang bản sắc riêng của CLB Doanh nhân 2030. Tại đây, chuỗi các hoạt động thể thao đã được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe và xây dựng hình ảnh doanh nhân mới với các môn thi đấu: Golf, Chạy Bộ, Bơi Lội, Tennis và hoạt động Teambuilding bãi biển. 

Giải chạy bộ Caravan 2030

Giải Tennis Caravan 2030 

Ngoài ra, đêm thi Got Talent được tổ chức vào tối 29/04/2019 tại Phú Quốc là sự kiện hết sức đặc biệt dành riêng cho thành viên đoàn. Qua đó, các doanh nhân có dịp kết nối, giao lưu thông qua các tiết mục đặc sắc với nhiều loại hình biểu diễn như: ca hát, nhảy nghệ thuật, võ thuật,…. 

Tại đêm Gala Dinner, Ban Tổ Chức đã trao các bằng khen, kỷ niệm chương nhằm tri ân đơn vị tài trợ Kim Cương: Trần Anh Group, 02 đơn vị tài trợ Bạch Kim: Thắng Lợi Group và Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam, đơn vị tài trợ Vàng – Viking Group cùng các đơn vị phối hợp, các doanh nghiệp và các lãnh đạo địa phương đã hỗ trợ, đồng hành đóng góp cho sự thành công của Chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 14 “Nối Liền Bờ Vui”

Tri ân các đơn vị tài trợ

Tri ân Ban tổ chức

Và nhân dịp này, BTC Caravan thiện nguyện 2030 lần 14 đã tiến hành trao cờ luân lưu để bàn giao cho Trưởng BTC của chương trình năm sau, và các vòng quay bánh xe mang theo tình cảm, trái tim của Caravan thiện nguyện 2030 sẽ tiếp tục lăn bánh.

Theo Men&life


Back to Top