Cap Camarat - 40 năm niềm vui du ngoạn

14 Jun 2022

Trải qua 4 thập kỷ ra đời và phát triển, Cap Camarat đã khẳng định vững chắc vị thế người dẫn dầu trong phân khúc thuyền máy ngoài khoang mở tại thị trường Châu Âu.

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Dòng Cap Camarat đã trở thành một ví dụ toàn cầu trong ngành hàng hải và là một dòng thuyền nòng cốt của thị trường Châu Âu. Năm nay, kỉ niệm 40 năm ra mắt của dòng thuyền mang tính biểu tượng, 4 thập kỉ sánh bước cùng thương hiệu JEANNEAU để trở thành một trong những cái tên ảnh hưởng nhất tới thị trường Day-boats tại Châu Âu và trên toàn thế giới. 
Merry de la Poeze – Giám đốc Marketing phân khúc thuyền máy cho rằng: “Điểm mạnh lớn nhất của dòng Cap Camarat là biết cách bắt kịp mọi xu hướng của thị trường và tạo ra những mẫu thuyền có thể đáp ứng các thị trường lớn trên thế giới, như Châu Âu và Bắc Mỹ.”

Sự thành công của dòng Cap Camarat đã được minh chứng với hơn 35 000 chiếc thuyền đang du ngoạn khắp các đại dương trên thế giới! 

Trong hơn 40 năm ra đời và phát triển, dòng Cap Camarat đã chế tạo ra hơn 62 mẫu thuyền, và cả 62 mẫu thuyền đều mang chung một di sản đặc trưng: chất lượng đi biển đáng tin cậy, sự thoải mái ở mức độ cao và phong cách thiết kế vượt thời gian. 

CAP CAMARAT – DU NGOẠN AN TOÀN
Chủ thuyền có thể hoàn toàn thoải mái và tin cậy vào khả năng đi biển của Cap Camarat. Tôn chỉ thiết kế của dòng thuyền này là đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những mẫu thuyền thể thao, chất lượng, du ngoạn gia đình.

CAP CAMARAT - ĐỔI MỚI VÀ KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN
Dòng Cap Camarat không ngừng đổi mới và những cải tiến này luôn đi đúng theo tôn chỉ của thương hiệu và mang Cap Camarat đến với những thành công bền vững trong 4 thập kỷ qua: 
-    Khả năng đi biển: hiệu suất đỉnh cao và sư thoải mái luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu
-    Tính linh hoạt: tất cả các mẫu thuyền đều phù hợp với những hoạt động thể thao và du ngoạn cùng gia đình
-    An toàn: được thừa hưởng từ các quy trình kỹ thuật của thương hiệu JEANNEAU, tính an toàn của Cap Camarat là một yếu tố không thể phủ nhận
-    Giá trí đích thực: các mẫu thuyền đều được tạo ra từ Micheal Peters và Sarrazin Design – hai tên tuổi nổi danh trong ngành thiết kế hàng hải

CAP CAMARAT NGÀY NAY
Hiện nay Cap Camarat đang cung cấp 11 mẫu du thuyền thuộc 3 dòng: Day Cruiser, Center Console, Walk Around với chiều dài từ 5.5 mét đến 12.5 mét. Với mọi nhu cầu sử dụng, cá nhân hóa, tài chính, Cap Camarat sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu thuyền máy ngoài của bạn!

Vietyacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền Cap Camarat tại thị trường Việt Nam!
Hotline: 098 115 2255
Website: https://vietyacht.vn/

Theo Men&life


Back to Top