Các gia đình hào hứng tham gia sự kiện “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa”

11 Mar 2019

Cuối tuần qua, sự kiện ẩm thực “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” đã diễn ta tại công viên Lê Thị Riêng với sự tham gia của “Vua đầu bếp” Thanh Cường, các đầu bếp chuyên nghiệp và hàng ngàn khách tham dự.

Ông Ni Chih Hao, Phó TGĐ điều hành - Cty CPHH Vedan Việt Nam cùng “Vua đầu bếp” Thanh Cường và 30 đầu bếp tại sự kiện.

Tiếp nối thành công của sự kiện “Xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”, Vedan Việt Nam (Vedan) đã tiếp tục tổ chức sự kiện ẩm thực “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa”. Ông Ni Chih Hao, Phó TGĐ điều hành - Cty CPHH Vedan Việt Nam cho biết: “Ẩm thực Việt Nam rất đa dạng và phong phú, có nhiều món ăn dân dã đặc sắc. Vì thế Vedan cũng mong muốn thông qua các sự kiện ẩm thực góp phần quảng bá nền ẩm thực Việt Nam. Điểm nhấn của sự kiện lần này là thông điệp “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” nhằm khuyến khích phái nam chia sẻ việc nấu nướng với chị em phụ nữ, đồng thời tìm thấy niềm vui khi nấu ăn. Các sản phẩm đa dạng của Vedan sẽ hỗ trợ họ nấu ăn ngon và dễ dàng hơn”.

Ông Ni Chih Hao, Phó TGĐ điều hành - Cty CPHH Vedan Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam không chỉ đa dạng nhờ sự kết hợp giữa 5 vị cơ bản ¬¬mà còn cuốn hút nhờ văn hóa ẩm thực của các vùng miền. Chính bản sắc riêng và sự giao thoa thú vị này đã góp phần tạo nên nét độc đáo của văn hóa ẩm thực dân tộc. Nổi bật trong đó phải kể đến các món chiên như: Các loại bánh chiên, xôi chiên phồng, gà chiên, cơm chiên….

Vì lẽ đó, thông qua sự kiện ẩm thực lần này với chuỗi hoạt động trải nghiệm ẩm thực độc đáo sử dụng các loại gia vị Vedan tiện dụng, Vedan mong muốn chuyển tải thông điệp “Vedan - Biết nấu ăn là chuẩn Oppa”. Nhờ tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn, các loại gia vị của Vedan sẽ giúp người dùng nói chung và các quý ông nói riêng dễ dàng thực hiện các món ăn để chia sẻ công việc gia đình.

Khách tham dự đã rất hào hứng với màn biểu diễn nấu ăn của “Vua đầu bếp” Thanh Cường và 30 cộng sự đều là những đầu bếp chuyên nghiệp lâu năm. Không chỉ được “Vua đầu bếp” Thanh Cường chia sẻ các bí quyết nấu ăn hữu ích, khán giả còn được tận mắt chứng kiến và ăn thử món Xôi chiên phồng và nhiều loại bánh đặc sắc khác ngay tại sự kiện. Ngoài ra, các gia đình còn được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho trẻ em và làm đẹp miễn phí dành cho phụ nữ.

“Vua đầu bếp” Thanh Cường

Tác phẩm của các đầu bếp tại sự kiện

Sự kiện được tổ chức tại công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM) vào ngày 10/3/2019 với màn biểu diễn món xôi chiên phồng và 20 loại bánh. Sự kiện sẽ tiếp tục được diễn ra tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) ngày 17/3/2019, nơi các đầu bếp biểu diễn món gà rút xương nhồi cơm chiên và 1.000 cánh gà tẩm bột chiên giòn siêu hấp dẫn được chế biến từ gia vị Vedan.

Bên cạnh đó, tại TP.HCM, sự kiện còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Chi Dân, Trang Pháp, nhóm Fire Band…; Tại Hà Nội, có sự góp mặt của Isaac, Hạnh Sino, nhóm Only 5.... cùng chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn với các giải thưởng tiền mặt giá trị cao.

Nhân dịp này, Vedan cũng đã chia sẻ các món ngon được chế biến tại sự kiện như xôi chiên phồng và các loại bánh cho Quán cơm Nụ Cười tại TP.HCM. Đồng thời, Vedan còn ủng hộ cho bếp nấu của quán cơm Nụ Cười các loại hạt nêm, dầu ăn, bột chiên… và tiền mặt 10 triệu đồng nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Với chuỗi hoạt động cộng đồng đặc sắc, Vedan mong muốn chia sẻ giá trị văn hóa ẩm thực dân tộc tới gần hơn đến các các gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ nhằm nhân rộng và quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè thế giới thông qua những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Theo Men&Life


Back to Top