Buổi hòa nhạc Giáng sinh đầy ấm cúng tại Renaissance Riverside SaiGon

17 Dec 2021

Vào những ngày cuối năm khi tiết trời bắt đầu se lạnh mang theo không khí rộn ràng của mùa lễ hội, cũng là lúc chúng ta tạm gác lại bộn bề lo toan để cùng tận hưởng phút giây quây quần bên những người thân yêu

Với nguồn cảm hứng này, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon đã cùng Imagine Philharmonic Orchestra và dàn hợp xướng United Youth Harmony Choir mang đến một đêm nhạc Giáng Sinh mang tên Christmas Crescendo, diễn ra vào tối Thứ 7, ngày 25 tháng 12 vào lúc 19h30.

Trong không gian giếng trời ấm cúng và sang trọng Atrium Lounge thuộc tầng 5 của khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon – nơi được xem là “nhà hát thu nhỏ” độc nhất giữa lòng thành phố với các tác phẩm nghệ thuật hiệu ứng 3D được họa từ năm 1991 của một nghệ sỹ người Pháp, khán thính giả sẽ được đắm chìm trong lễ hội âm nhạc cổ điển gồm các bản nhạc mùa đông và Giáng sinh. Đặc biệt, đêm nhạc còn chinh phục trái tim người nghe với sự kết hợp giai điệu đặc biệt từ dàn hợp xướng đồng thanh và nhóm kèn đồng.

Thông qua buổi hòa nhạc cuối năm này, khách sạn Renaissance Riverside Saigon cũng như Imagine Philharmonic Orchestra mong muốn quý khán thính giả sẽ cùng tạm gác lại âu lo, phiền muộn của năm cũ đầy biến động để sẵn sàng chào đón một năm mới tươi sáng hơn.

Imagine Philharmonic Orchestra được thành lập bởi những nghệ sĩ trẻ đã từng biển diễn tại những sân khấu hàn lâm lớn, Imagine Philharmonic Orchestra mang dòng nhạc cổ điển và thính phòng đến gần hơn với cộng đồng và hoạt động với kim chỉ nam vì những mục tiêu phát triển bền vững thông qua âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

Vé hiện được bán tại fanpage của khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, Imagine Philharmonic Orchestra và Ticket Box, giá khởi điểm từ 300.000 đồng một vé.

Tọa lạc ngay giữa trung tâm kinh tế - hành chính – du lịch của thành phố Hồ Chí Minh sôi động và sở hữu tầm nhìn toàn cảnh hướng sông đẹp nhất Sài Gòn, khách sạn Renaissance luôn giữ vững vị thế là một khách sạn năm sao mang phong cách sống độc đáo bậc nhất tại thành phố.

Theo Men&life 


Back to Top