BST nội thất đến từ Sitia – Phút thư giãn chốn văn phòng

08 Apr 2019

Sử dụng màu sắc vui tươi như tông san hô, xanh ngọc cùng những tích hợp tiện dụng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, BST nội thất văn phòng của Sitia đã mang đến cho không gian công sở thêm một lựa chọn sáng tạo đầy cuốn hút.

Tạm quên đi những tông màu nhạt nhòa, nhàm chán của chốn văn phòng trước đây, thương hiệu Sitia vừa qua đã cho ra mắt BST các sản phẩm nội thất dùng trong văn phòng với phom dáng tạo hình phục vụ tối đa cho công việc nhưng vẫn đảm bảo tính thư giãn khi sử dụng. BST này sẽ được giới thiệu cụ thể hơn tại tuần lễ thiết kế Salone Internazionale del Mobile 2019 tại Milan vào tháng 4 tới đây.

văn phòng 5

văn phòng 4

Nhìn vào cách phối màu của các sản phẩm trong BST, quan điểm thiết kế của Sitia đã thể hiện khá rõ ràng qua tông màu vui tươi, hình khối rắn rỏi và tràn đầy cá tính hiện đại – đó chính xác là những gì mà khối văn phòng năng động đang cần đến, một sản phẩm vừa đám ứng được thẩm mỹ, vừa rời xa những rập khuôn buồn tẻ mà vẫn đem lại sự thoải mái, tiện lợi tối đa.

văn phòng 3

văn phòng 2

Dòng sản phẩm văn phòng của Sitia chủ yếu tập trung vào những bộ ghế ngồi, từ sofa đơn, đôi cho đến hình thái tổng hợp ghế ngồi kiêm bàn làm việc, bàn góc cũng là sản phẩm xuất hiện trong BST. Ghế ngồi với nhiều sắc màu vui tươi còn được tích hợp thêm ổ cắm điện, cổng USB để phục vụ tốt nhất cho hình thức công việc từ linh động cho đến cần sử dụng trong khoảng thời gian dài. Sự xuất hiện của BST đến từ Sitia đã góp phần không nhỏ vào cục diện đang thay đổi mạnh mẽ của các mô hình làm việc đẩy mạnh tính tương tác, đa dạng nơi công sở hiện nay.

văn phòng 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Sitia.

Theo ELLE Decoration


Back to Top