BST nội thất Beneath the Heavens – Nguồn cảm hứng bềnh bồng

17 Apr 2019

Với nguồn cảm hứng bồng bềnh như đến từ thiên đường, NTK Ini Archibong đã cho ra mắt BST nội thất với đường nét lẫn hình khối pha trộn từ nhiều cảm xúc tuy tương phản nhưng gắn kết đến không ngờ.

BST nội thất 6

Một số sản phẩm trong BST nội thất mới nhất của NTK Ini Archibong.

Được biết đến như loạt sản phẩm thứ hai trong BST nội đã ra mắt trước đó với tên gọi Beneath the Heavens của NTK Ini Archibong dành cho thương hiệu Sé. Trong tuần lễ thiết kế Salone del Mobile sắp được diễn ra ở Milan, Italy vào tháng 4, BST nội thất Beneath the Heavens cũng sẽ góp mặt tại khu vực Via Matteo Bandello.

BST nội thất 5

Chia sẻ về BST nội thất mới của mình, NTK Ini Archibong cho biết ông đã sử dụng nguồn cảm hứng khá trừu tượng từ “sự giao thoa vĩnh cửu giữa trời và đất”, cụ thể hơn là tập trung vào yếu tố trần gian và sự vĩ đại.

“Ở đây tôi được truyền nguồn cảm hứng bởi hình dạng nguyên khối của những viên đá dạng đứng. Các sản phẩm trong BST nội thất mới này cũng dựa trên chủ đề ấy mà hình thành.” Theo Ini Archibong.

BST nội thất 4

BST nội thất Beneath the Heavens bao gồm các sản phẩm như bàn, ghế, đèn chiếu sáng, đồ thủy tinh được hoàn thiện riêng biệt và không tuân theo xu hướng sản xuất hàng loạt. Mỗi sản phẩm tuy có công năng, chất liệu hoàn thiện và hình khối khác nhau nhưng đều thống nhất về đường nét tạo hình, nhờ vậy mà chúng hình thành nên mối tương tác liên kết thú vị. Đường cong, khối mềm, màu sắc kết hợp giữa tươi trẻ với tông tự nhiên càng khiến tạo hình của bộ sản phẩm trở nên độc đáo, hòa quyện được nhiều cảm giác tương phản, quen thuộc và lạ lẫm, chắc khối và bồng bềnh, trang trọng và gần gũi hứa hẹn về cách sử dụng đa dạng cho nhiều loại hình không gian.

BST nội thất 2

BST nội thất 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Dezeen

Theo ELLE Decoration


Back to Top