BST bánh Trung thu với cảm hứng độc đáo từ gốm hoa lam

22 Aug 2021

Theo văn hóa truyền thống xưa, gốm sứ luôn được xem như món quà trao tay tinh tế. Là một trong “tứ quý danh hoa”, hình ảnh rực rỡ thanh tao của hoa cúc mang biểu tượng hạnh phúc đoàn viên, niềm hy vọng về khởi đầu mới thịnh vượng.

Nhân dịp mùa Trung Thu đặc biệt năm nay, sự đoàn viên đông đủ tại thời điểm này là điều mà mọi người mong ước. Để mang đến chút ấm áp và lan tỏa sự yêu thương đến mọi người, Park Hyatt Saigon đã cho ra mắt BST bánh Trung Thu lấy cảm hứng từ gốm hoa lam, điểm tô thêm hoa cúc nở rộ. Gửi gấm tình cảm trong từng sản phẩm, nhà Park luôn hy vọng sẽ mang chút gì đó để mọi người có thể thêm động lực vượt qua chướng ngại vật cùng niềm tin vào tương lai tươi sáng sắp tới.

BST mang 4 hương vị bánh hòa quyện giữa hương vị hiện đại nhưng đâu đó chúng ta vẫn cảm nhận được hương vị truyền thống như Thập cẩm hải sản, Gạo lứt hạt, Cam hoa hồng và Sữa dừa. Ngoài ra, phiên bản Thượng hạng sẽ đi kèm với hai vị trà từ thương hiệu trà cao cấp lâu đời nhất nước Pháp, Dammann Frères.

Trong BST lần này sẽ có 2 phiên bản để bạn lựa chọn Hộp bánh Cao cấp với bốn bánh: 1.650.000 VND nett / hộp. Hộp bánh Thượng hạng với bốn bánh và hai hộp trà (Hoa cúc và Bá tước Ngân châm) từ Dammann Frères: 2.250.000 VND nett / hộp.

Mong rằng Tết đoàn viên 2021 sẽ có nhiều gia đình cùng nhau đoàn tụ trong mùa Trăng năm nay.

Theo Men&life


Back to Top