BONIA khai trương cửa hàng mới tại TTTM Parkson Hùng Vương

14 Jun 2018

BONIA, thương hiệu nổi tiếng thế giới về sự sang trọng, được biết đến với nhiều dòng sản phẩm da cao cấp, thanh lịch được lấy cảm hứng từ Italy – Một trong những kinh đô thời trang của thế giới.

Thương hiệu BONIA luôn cho ra mắt những bộ sưu tập mang đậm dấu ấn của mình, được thể hiện qua từng chi tiết trên từng sản phẩm. Thương hiệu luôn đề cao việc sử dụng các chất liệu có nguồn gốc tự nhiên, tỉ mỉ đến từng chi tiết trong công đoạn xử lí da thuộc để đảm bảo chất lượng cao nhất. Tất cả nhằm một mục tiêu duy nhất là thể hiện một cách hoàn hảo nhất chất lượng và tiêu chuẩn mang phong cách đặt trưng của Italy.

Bonia

Cửa hàng BONIA thứ 8 tại Việt Nam vừa được khai trương vào ngày 6/6/2018. Với nhiều sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập Hè 2018 và bắt kịp xu hướng thời trang thế giới.

Các sản dòng phẩm của BONIA không chỉ chú trọng vào mẫu mã bên ngoài mà còn thiết kế sao cho tiện lợi nhất cho người sử dụng. BONIA không chỉ làm vừa lòng khách hàng, mà còn để khách hàng tự tìm thấy sự hài long cho mình với nhiều dòng sản phẩm đa dạng.

Một số hình ảnh cửa hàng BONIA tại TTTM Parkson Hùng Vương:

Bonia

Bonia

Bonia

Bonia

Bonia

 Men&Life


Back to Top