Bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Signorina

03 Oct 2021

Bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Signorina là lời ca ngợi về tình cảm phụ nữ, sự đồng lòng và tình bạn giữa những người phụ nữ, những người tìm thấy trong cộng đồng sức mạnh và niềm hạnh phúc hằng ngày của họ.

Mối quan hệ đặc biệt này được đánh dấu bằng chiếc nơ Vara mang tính biểu tượng của thương hiệu tô điểm thiết kế chai, mỗi chai nước hoa trong bộ sưu tập Signorina đều có các sắc thái đơn sắc bao gồm hồng, đen và hồng tím.

Một bộ sưu tập nước hoa được thiết kế không phải để định hướng những lý tưởng đầy khát vọng cho phụ nữ mà phản ánh bản sắc của họ và tôn vinh sự khác biệt của họ, điều này làm cho mỗi phiên bản Signorina trở nên độc đáo và không thể nhầm lẫn.

Signorina Ribelle

Sức mạnh siêu việt bên trong của Signorina Ribelle được gói gọn trong một hương thơm không thể cưỡng lại, nâng tầm những yếu tố bình thường với sự hòa quyện bất ngờ. Mở đầu bằng sự kết hợp hương trái cây của quýt và lê đỏ được gia vị bởi hạt tiêu hồng, mùi hương Signorina Ribelle là sự bùng nổ của hương hoa trắng, bao gồm hoa frangipani và hoa nhài, trộn lẫn với phân tử Ylang Ylang tinh tế được thiết kế đặc biệt cho tinh chất này. Tầng hương giữa đậm nét nữ tính được tương phản bởi hương gỗ thanh lịch của gỗ đàn hương sâu và được làm giàu với các nốt hương sành điệu bất ngờ của Gelato vani Ý và nước cốt dừa kỳ lạ.

Theo Men&life


Back to Top