Bộ sưu tập quà Tết cao cấp từ Park Hyatt Saigon

25 Dec 2019

Cùng mùa tết cổ truyền sắp về, Park Hyatt Saigon tự hào giới thiệu bộ sưu tập quà tặng đặc biệt thay lời chúc năm mới dành cho những người thân yêu và đối tác của bạn.

Bộ Sưu Tập Quà Tết Từ Park Hyatt Saigon

Trong văn hóa Á Đông, hình ảnh quả lựu tươi thắm căng mọng luôn có ý nghĩa sâu sắc. Được xem là biểu tượng của gia đình đầm ấm và thịnh vượng, sắc đỏ của lựu còn gửi gắm câu chúc sức khỏe cùng hạnh phúc trong dịp xuân về. Với sắc mai hoặc đào tết đã thân quen, hình ảnh tươi mới nhưng trọn giá trị truyền thống này được hòa quyện trên nền giấy trắng ánh ngọc trai, sẽ đem đến hộp quà sang trọng kèm những tặng phẩm ý nghĩa đính kèm.

Bộ sưu tập gồm 3 phiên bản: truyền thống, cao cấp và thượng hạng. Ở hộp truyền thống gồm một hộp mứt hoa quả, một hộp bánh quy trái cây và một chai rượu Lavieille Red Ferme Wine, mỗi hộp sẽ có giá 1.600.000 VNĐ.

Hộp cao cấp gồm một hộp mứt hoa quả, một hộp bánh quy trái cây và một chai rượu Whisky Glenmorangie Original; giá 3.200.000 VNĐ mỗi hộp.

Đặc biệt, hộp thượng hạng với một hộp mứt hoa quả, một hộp bánh quy trái cây, một chai rượu Hennessy VSOP và một chai rượu Veuve Clicquot Yellow Label; giá 6.200.000 VNĐ mỗi hộp.

Với nhiều sự lựa chọn mà Park Hyatt Saigon mang lại, hy vọng đây sẽ là món quà Tết ý nghĩa trong dịp đầu năm mới.

Vui lòng liên hệ sales.saiph@hyatt.com hoặc gọi đến 028 3520 2351 để đặt hàng với số lượng lớn. Hộp truyền thống sẽ được bán tại Park Lounge từ ngày 1 Tháng 1 năm 2020. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến qua http://bit.ly/2s3KzPB

* Giá chưa gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT

Theo Men&life


Back to Top