Bộ sưu tập đồ ngoại thất Garden Layers- Một sáng tạo của Patricia Urquiola cho hãng GAN

17 Jul 2018

Đồ ngoại thất trong bộ sưu tập mới nhất của hãng Gan là sự kết hợp mới lạ giữa phần khung nhôm và hoạ tiết lấy cảm hứng từ văn hoá Mughal, Ấn Độ.

Mùa hè là mùa của những thiết kế đồ ngoại thất. Và trong mùa nắng này, hãng GAN-một hãng thảm lớn vốn rất nổi tiếng với những hoạ tiết bề mặt độc đáo- đã cho ra mắt BST ngoại thất đầu tiên của mình. “Garden Layers” chính là thành quả hợp tác giữa GAN và nhà thiết kế danh tiếng Patricia Urquiola.

Garden Layers bao gồm các thiết kế giường nghỉ ngày, ghế đẩu và các loại gối trang trí với hoạ tiết cùng chân đế mang cảm hứng kiến trúc, văn hoá Mughal, Ấn Độ. Hãng cũng vừa cho ra mắt thêm một thiết kế bàn nhỏ và giường kiểu Ấn để mở rộng bộ sưu tập.

Phần chân đế bằng nhôm mang hình dạng xếp khối độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chiếc cột đá vững chãi. Bề mặt giường và gối và thảm được làm từ len đan cầu kỳ với 3 cách phối màu xám, xanh lá, cam gạch khác nhau. Riêng hai thiết kế giường sẽ có phần hoạ tiết kẻ ca-rô khác biệt. Bộ sản phẩm tạo nên một tổ hợp ngoại thất linh động, có thể dễ dàng thu gấp di chuyển. Chúng tạo ra một góc thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng khi người dùng có thể vừa ngả lưng bên tán cây vừa nhâm nhi đồ ăn nhẹ và đọc sách.

Mời bạn hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sản phẩm đồ ngoại thất độc đáo này nhé.

đồ ngoại thất 1

Photo: gan-rugs.com. Đồ ngoại thất GANxPatricia Urquiola

đồ ngoại thất 2

Photo: gan-rugs.com. Đồ ngoại thất GANxPatricia Urquiola

đồ ngoại thất 4

Photo: gan-rugs.com. Đồ ngoại thất GANxPatricia Urquiola

đồ ngoại thất 5

Photo: gan-rugs.com. Đồ ngoại thất GANxPatricia Urquiola

đồ ngoại thất 3

Photo: gan-rugs.com.

đồ ngoại thất 7

Photo: gan-rugs.com.

đồ ngoại thất 6

Photo: gan-rugs.com.

Thực hiện: Phương Nguyễn theo Gan

Theo ELLE Decoration Việt Nam


Back to Top