Bí mật trong chai nước hoa đắt nhất thế giới

13 May 2019

The Spirit of Dubai Parfums by Nabeel đã ra mắt bình nước hoa đắt giá nhất thế giới mang tên SHUMUKH (1,29 triệu USD) tại Dubai Mall vào tháng 3 vừa qua.

Được thiết kế bởi Asghar Adam Ali, nhà sáng lập đồng thời là chủ tịch của Perfumes Group of Companies, SHUMUKH sở hữu những tầng hương quyến rũ từ các nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trên thế giới như hổ phách, gỗ đàn hương, xạ hương, trầm hương Ấn Độ, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ thuần chủng, hoắc hương, hoàng lan và hương trầm. Đựng trong bình thủy tinh Murano Italy thổi thủ công, ba lít nước hoa sẽ được phát tán vào không khí thông qua cơ chế tinh vi được điều khiển từ xa, cho phép người dùng điều chỉnh độ cao của tầng hương theo ý muốn.

Kết quả hình ảnh cho SHUMUKH

Kết quả hình ảnh cho SHUMUKH

Chai nước hoa được trang trí với các mô-típ ấn tượng như thuật săn chim ưng, ngựa Ả-rập,…

Chiếc bình hoa mỹ này không chỉ được đính 3.571 viên kim cương, hoàng ngọc, mà ngọc trai và vàng 18K cũng được sử dụng để tạo nên các mô-típ ấn tượng như thuật săn chim ưng, ngựa Ả-rập và các hình ảnh thể hiện lòng tôn kính với di sản đa dạng và phong phú của Dubai.

Mẫu nước hoa unisex này hiện đang nắm giữ 2 danh hiệu kỷ lục Guinness Thế giới: “Chai nước hoa được đính nhiều kim cương nhất” và “Sản phẩm phát tán nước hoa điều khiển từ xa có tầng hương cao nhất thế giới”.

Theo Robb Report Việt Nam


Back to Top