Best Hotels - Resorts Awards 2021 chính thức được khởi động

14 Oct 2021

Tiếp nối thành công của giải thưởng năm trước, giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 đã chính thức được khởi động.

Là chương trình giải thưởng thường niên dành riêng cho các khách sạn và resort được tổ chức bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips, kết quả của giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards dựa trên tổng hợp từ những đánh giá khắt khe của ban biên tập, bình chọn khách quan từ các độc giả và du khách hạng sang của tạp chí. Với các bài viết chất lượng chia sẻ trải nghiệm chân thực về các chuyến đi bởi các nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch, tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang. Bên cạnh đó, tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips cũng là đối tác uy tín của các tổng cục du lịch trên thế giới, và giành nhiều giải thưởng như Best Media 2018 từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc. 

Legacy Yen Tu - Mgallery

Pullman Phu Quoc Beach Resort 

Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách. Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards được chia theo các  phân nhánh chính là:

* Giải thưởng dành cho các dịch vụ cụ thể của khách sạn và resort 
* Giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo của khách sạn và resort 

New World Phu Quoc Resort

Hội đồng giám khảo chuyên gia uy tín của giải thưởng bao gồm các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch xa xỉ, biên tập viên từ ấn phẩm du lịch uy tín Wanderlust Tips và những du khách hạng sang. Một cố vấn cao cấp sẽ giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo những tiêu chí rõ ràng. Bởi vậy, các danh hiệu do Best Hotels - Resorts Awards trao tặng được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang, cùng nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trực tiếp ra thị trường quốc tế.

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

Lễ trao giải Best Hotels - Resorts Awards 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12.2021, nơi vinh danh các đơn vị chiến thắng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức với các hạng mục: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading New Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

Novotel Phu Quoc Resort

Hiện nay giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 vinh danh những khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất năm 2021 đã chính thức bắt đầu. Các khách sạn và resort có thể nộp hồ sơ tham dự giải thưởng tại đây

Theo Men&life


Back to Top