Bế mạc Giải bóng đá Olympic 2030 lần 4 năm 2018 – Cúp Thắng Lợi

07 Nov 2018

Tối 03/11, Giải bóng đá Olympic 2030 lần 4 năm 2018, tranh Cúp Thắng Lợi, bế mạc tại Sân bóng đá Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (390 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, Tp.HCM). Chương trình có sự tham gia của 35 đội bóng (30 đội bóng Nam – 5 đội bóng Nữ) cùng hàng trăm khán giả đến cổ vũ.

Trước lễ bế mạc đã diễn ra 4 trận đấu ở 2 nội dung: Nam – Nữ tranh các bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng. Kết quả Cúp vô địch ở nội dung Nam: Lê Bảo Minh FC dành thắng lợi trước Luật sư riêng FC để bảo vệ thành công chiếc Cup vô địch với tỉ số: 3-2; ở nội dung Nữ: CLB Phóng viên RFC cũng đã dành thắng lợi thuyết phục trước các cầu thủ nữ của đội City Run Việt Nam với tỷ số: 5-1 để đăng quang ngôi vị vô địch.

Những pha tranh bóng quyết liệt

Mặc dù là một giải đấu mang tính giao lưu, nhưng các trận đấu diễn ra trong giải tương đối có chất lượng, trung bình mỗi trận có hơn năm bàn thắng được ghi, thể hiện sự đua tranh quyết liệt và cố gắng của các đội tham dự.

Niềm vui chiến thắng

Việc trao các giải phụ và tổ chức chia bảng, đá vòng tròn tính điểm theo mô hình các giải đấu lớn trên thế giới cũng khuyến khích các cầu thủ cống hiến hết mình cho giải đấu. Các công tác trọng tài, y tế, truyền thông, hậu cần cũng được Ban tổ chức giải chú trọng đã góp phần nâng cao vai trò của giải đấu.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các bộ Huy chương:

Ở nội dung Nam:

Hạng 4: Cường Phú Thịnh FC

Huy Chương đồng: Sacombank FC

Huy Chương Bạc: Luật Sư Riêng FC

Huy chương vàng: Lê Bảo Minh FC

Đội vô địch Bóng đá Nam - Lê Bảo Minh FC

Ở nội dung Nữ:

Huy chương Đồng: Sài Gòn Thăng Long

Huy chương Bạc: City Run Việt Nam

Huy chương vàng: CLB Phóng viên RFC

Đội vô địch bóng đá Nữ - RFC

Các giải thưởng phụ bao gồm:

Ở nội dung Nam:

Găng tay vàng: Nguyễn Công Hậu – Lê Bảo Minh FC

Vua phá lưới: Nguyễn Hoàng Lưu – Luật Sư Riêng FC

Trao giải vua phá lưới & thủ môn xuất sắc nội dung Bóng đá Nam

Ở nội dung nữ:

Găng tay Vàng: Phùng Thị Xuân Thường – CLB Phóng viên RFC

Vua phá lưới: Nguyễn Thị Kim Hà – City Run Việt Nam

Riêng 02 giải thưởng phụ: “Đội bóng phong cách” và “Đội cổ động ấn tượng nhất” sẽ được trao vào đêm Gala tổng kết Olympic 2030 lần 4 năm 2018 được tổ chức vào ngày 30/11/2018.

Trao giải vua phá lưới & thủ môn xuất sắc nội dung bóng đá Nữ

Trưởng bộ môn Bóng đá, anh Nguyễn Vũ Hùng Trọng cho biết, 30 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ, 108 trận đấu diễn ra trong giải đã cống hiến nhiều bàn thắng đẹp mắt tới khán giả. Các trận đấu đã thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa cầu thủ các đội tham gia. Qua đó, thể hiện đúng với tinh thần mà Olympic 2030 hướng đến trong lần thứ 4 tổ chức này.

Giải bóng đá Olympic 2030 lần 4 năm 2018 – Cúp Thắng Lợi đã bế mạc, khép lại gần một tháng tranh tài với nhiều trận đấu quyết liệt, hấp dẫn trên tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, đoàn kết, hữu nghị của 35 đội bóng với nhiều bàn thắng đẹp và hình ảnh đẹp. Giải Bóng đá 2030 được tổ chức thường niên, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và là sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp là thành viên của CLB Doanh nhân 2030 và các doanh nghiệp khách mời.

Theo Men&Life


Back to Top