Bánh Trung thu nhà hàng Đồng Khánh thêm hương vị mới và mẫu hộp mới

30 Jul 2018

Nhà hàng Đồng Khánh vừa khai trương quầy bánh Trung thu mùa trăng 2918 với nhiều loại bánh và mẫu hộp mới độc đáo tại số 2 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Quầy bánh tại nhà hàng Đồng Khánh

Bánh Trung thu nhà hàng Đồng Khánh ra mắt lần đầu tiên cách đây 58 năm. Kể từ đó cho đến nay, bánh trung thu nhà hàng Đồng Khánh luôn chinh phục khẩu vị thực khách bằng hương vị riêng biệt và chất lượng bánh đặc trưng độc nhất vô nhị. Mỗi chiếc bánh được nướng chín vàng ửng hấp dẫn, vỏ bánh rất mỏng mà bọc kín nguyên khối nhân đậu, thập cẩm, gà quay, vi cá,. ẩn lòng đỏ trứng muối.

Nguyên liệu để làm nên những chiếc bánh Trung thu nhà hàng Đồng Khánh là các nguyên liệu truyền thống được chọn lọc kỹ càng và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Kết hợp cùng dây chuyền, thiết bị sản xuất hiện đại, Đồng Khánh đã cho ra đời những chiếc bánh không chỉ thơm ngon mà còn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của các nguyên liệu, hương vị truyền thống hơn 58 năm qua. Đó cũng chính là sự khác biệt của bánh Trung thu nhà hàng Đồng Khánh. Đây là một món quà tuyệt vời và hấp dẫn để bạn dành tặng gia đình và đối tác trong dịp trung thu đầy ý nghĩa.

Một số loại bánh Trung thu của nhà hàng Đồng Khánh

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được Đồng Khánh đặt lên hàng đầu. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong quá trình sản xuất, các công nhân đều có bảo hộ lao động, các thông tin về nguyên liệu, bán thành phẩm đều được cập nhật trong suốt quá trình chế biến. Sản phẩm làm ra được bảo quản trong bao gói nilon với công nghệ khí sạch và gói hấp thụ oxy, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và oxy hóa chất béo, giúp giữ cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất trong suốt hạn sử dụng.

Nhà hàng Đồng Khánh cũng đã xây dựng chính sách giá hợp lý với nhiều khoảng giá khác nhau, phù hợp với nhiều phân khúc tiêu dùng khác nhau. Hiện nay, sản phẩm chỉ được bán và phân phối tại khách sạn Đồng Khánh - số 02 Trần Hưng Đạo B, P.7, Q.5, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bánh cũng được bày bán tại hệ thống các siêu thị. Bên cạnh đó, Đồng Khánh cũng đã đẩy mạnh phương phức bán hàng cho các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, năm nay nhà hàng Đồng Khánh cũng tung ra ba hương vị bánh mới là cốm dừa hạt dưa, lộc sen chanh dây, lộc sen cà phê. Đồng thời, hộp bánh cũng được thiết kế mới, sang trọng hơn, tinh tế hơn. Nhà hàng cũng có những combo đặc biệt, như combo túi xách gồm 4 bánh 250 gr, combo VIP gồm một bánh Trung thu 1 kg hoặc 4 bánh 300 gr cùng 2 gói trà thượng hạng; có giá từ 400.000 - 1 triệu đồng.

Mẫu hộp mới năm nay

Bánh hiện có loại 150 gr, 200 gr, 250 gr, 300 gr, và 600 gr với nhiều hương vị khác nhau, giá bán từ 65.000 - 590.000 đồng. Ngoài các loại bánh truyền thống, Đồng Khánh cũng có những loại bánh đặc biệt như bánh không đường, bánh chay, bánh dẻo chay.

Theo Men&Life


Back to Top