7 phụ kiện giúp trang phục bắt mắt hơn

07 Apr 2020

Kính bản to, túi xách, khuyên tai, vòng tay... là những phụ kiện giúp tổng thể trang phục bắt mắt hơn.

Bên cạnh quần áo hay túi xách, phụ kiện là item được các tín đồ chi tiền nhiều nhất, bởi chúng là nhân tố tạo cá tính riêng và hoàn thiện tổng thể diện mạo.

Trước bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới nói sụt giảm doanh thu nghiêm trọng. Tuy nhiên, trang thông tin tổng hợp số liệu Statista ghi nhận, giữa tháng 2 và tháng 3, mặt hàng quần áo và phụ kiện tại Ba Lan tăng 20% qua hình thức mua online, nhất là đồng hồ và trang sức. Dưới đây là 7 phụ kiện được nhiều giới trẻ quan tâm.

Kính bản lớn D-Frames

Ngoài tôn vẻ cá tính, mạnh mẽ và một chút nổi loạn, những chiếc kính bản lớn D-Frames còn giúp gương mặt thon gọn hơn. Những chiếc kính oversized xuất hiện tại hầu hết tuần lễ thời trang, được kết hợp với nhiều loại trang phục, từ phong cách menswear, blazer phối jeans đến chân váy và áo khoác lông. Ảnh: The Trend Spotter.

Ảnh: The Trend Spotter

Ngoài tôn vẻ cá tính, mạnh mẽ và một chút nổi loạn, những chiếc kính bản lớn D-Frames còn giúp gương mặt thon gọn hơn. Những chiếc kính oversized xuất hiện tại hầu hết tuần lễ thời trang, được kết hợp với nhiều loại trang phục, từ phong cách menswear, blazer phối jeans đến chân váy và áo khoác lông.

Khuyên tai tròn

Xu hướng thời trang những năm 90 được nhiều nhà mốt lăng xê trở lại, trong đó khuyên tai tròn thu hút các cô gái. Đơn giản nhưng cá tính, phụ kiện này có thể phối với hầu hết trang phục. Các phong cách đối lập nhau như: combo áo thun - quần jeans dạo phố năng động, chân váy dự tiệc, đến trang phục sự kiện, ... đều có thể mix với khuyên tròn. Ảnh: The Trend Spotter.

Ảnh: The Trend Spotter.

Xu hướng thời trang những năm 90 được nhiều nhà mốt lăng xê trở lại, trong đó khuyên tai tròn thu hút các cô gái. Đơn giản nhưng cá tính, phụ kiện này có thể phối với hầu hết trang phục. Các phong cách đối lập nhau như: combo áo thun - quần jeans dạo phố năng động, chân váy dự tiệc, đến trang phục sự kiện, ... đều có thể mix với khuyên tròn. 

Khuyên tai bất đối xứng

Khuyên tai bất đối xứng cũng được lòng giới mộ điệu, là phiên bản nâng cấp của phong cách đeo khuyên một bên thịnh hành trong giới trẻ vài năm trước. Các tín đồ thời trang có thể mix-match các kiểu khuyên khác nhau để tôn cá tính riêng. Ảnh: The Trend Spotter.

Ảnh: The Trend Spotter.

Khuyên tai bất đối xứng cũng được lòng giới mộ điệu, là phiên bản nâng cấp của phong cách đeo khuyên một bên thịnh hành trong giới trẻ vài năm trước. Các tín đồ thời trang có thể mix-match các kiểu khuyên khác nhau để tôn cá tính riêng.

Vòng tay đan da

7 phụ kiện tín đồ thời trang - 3

Ảnh: Mad Trend, Not On The High Street.

Những chiếc vòng tay hất liệu da đan cài nhau đem đến vẻ trẻ trung, phóng khoáng cho tín đồ thời trang. Không chỉ dành cho nam, phụ kiện này cũng được các cô gái lăng xê. Có thể phối cùng áo thun trắng, quần jeans đơn giản hoặc kết hợp với chân váy mang hơi hướng bohemian. 

Vòng hạt

Cũng giống vòng tay đan da, vòng hạt khá phổ biến ngày hè, được các cô gái theo đuổi phong cách bohemian ưa chuộng. Phụ kiện thuộc item unisex, có thể mix-match hai hay nhiều vòng với nhau. Nam giới có thể phối cùng áo thun, quần jeans, nữ mix với chân váy maxi. Ảnh: Joolux.

Ảnh: Joolux.

Cũng giống vòng tay đan da, vòng hạt khá phổ biến ngày hè, được các cô gái theo đuổi phong cách bohemian ưa chuộng. Phụ kiện thuộc item unisex, có thể mix-match hai hay nhiều vòng với nhau. Nam giới có thể phối cùng áo thun, quần jeans, nữ mix với chân váy maxi. 

Vòng cổ unisex

Một số ý kiến cho rằng những chiếc vòng cổ unisex có phần đơn điệu, thích hợp với nam giới. Nhưng thực tế, rất nhiều tín cô gái sử dụng item này để hoàn thiện set đồ. Nên phối mẫu dây chuyền có độ dài vừa phải, mặt dây hơi to với áo hai dây (mùa hè) hay áo len (mùa đông). Ngoài ra, tín đồ thời trang có thể mix nhiều phụ kiện tương tự với nhau để tạo vòng cổ layer. Ảnh: DHgate, Ashley Summer, Fashion Beans.

Ảnh: DHgate, Ashley Summer, Fashion Beans.

Một số ý kiến cho rằng những chiếc vòng cổ unisex có phần đơn điệu, thích hợp với nam giới. Nhưng thực tế, rất nhiều tín cô gái sử dụng item này để hoàn thiện set đồ. Nên phối mẫu dây chuyền có độ dài vừa phải, mặt dây hơi to với áo hai dây (mùa hè) hay áo len (mùa đông). Ngoài ra, tín đồ thời trang có thể mix nhiều phụ kiện tương tự với nhau để tạo vòng cổ layer. 

Thắt lưng bản lớn

Thắt lưng không bao giờ lỗi mốt nếu phối kết phù hợp. Những mẫu to bản với chi tiết logo tối giản phía trước có thể mix cùng combo áo thun, quần jeans hoặc dùng tạo điểm nhấn cho vòng eo. Các cô gái cũng có thể mang thêm loạt túi da cỡ lớn cùng tông để tạo hòa hợp về màu sắc và chất liệu. Ảnh: Lollipuff, Fashion Jackson, Brand Blogger.

Ảnh: Lollipuff, Fashion Jackson, Brand Blogger.

Thắt lưng không bao giờ lỗi mốt nếu phối kết phù hợp. Những mẫu to bản với chi tiết logo tối giản phía trước có thể mix cùng combo áo thun, quần jeans hoặc dùng tạo điểm nhấn cho vòng eo. Các cô gái cũng có thể mang thêm loạt túi da cỡ lớn cùng tông để tạo hòa hợp về màu sắc và chất liệu.

Theo VnExpress


Back to Top