4 phụ kiện giúp bạn nổi bần bật vào mùa hè này

13 Jul 2020

Hãy cùng tìm hiểu những phu kiện sẽ giúp bạn nổi bật trong mùa hè này.

Có một số lý do tại sao chúng ta yêu mùa hè – du lịch biển, vitamin D, ba ngày cuối tuần - nhưng trong số các mục yêu thích của chúng ta chắc chắn là thời trang. Trong một vài tháng, tủ quần áo của bạn sẽ chủ yếu bao gồm áo phông, quần short và quần lửng, vì vậy mặc quần áo cho thời tiết ấm hơn cảm thấy dễ dàng và vô tư hơn bất kỳ thời điểm nào trong năm.

4 phụ kiện giúp bạn nổi bần bật vào mùa hè này - 1

Tuy nhiên, không có nhiều lớp quần áo, đôi khi chúng ta bị bối rối khi muốn làm cho trang phục thú vị hơn. Đó là thời điểm cho trang sức xuất hiện. Một chuỗi vòng cổ có khả năng biến một chiếc áo tank top thành một diện mạo hoàn toàn mới, không nhàm chán.

Nếu bạn đang thực hiện nhiệm vụ đưa trang phục mùa hè của bạn lên một tầm cao mới, hãy ghi nhớ 4 thủ thuật phụ kiện này. Có thể những tác phẩm kinh điển này đã là một phần trong bộ sưu tập của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn cần là đeo chúng trước khi ra khỏi cửa.

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng 

Chỉ cần thêm bông tai vòng hoặc bông tai thả. Không có nhiều trang phục mà phong cách này sẽ không hoạt động - chỉ cần hỏi Michelle Obama. Cho dù chúng có kích thước nhỏ hay lớn, phụ kiện này làm cho ngay cả những bộ quần short thông thường có cảm xúc gấp 10 lần và sẽ thêm yếu tố vui tươi khi mặc với váy maxi yêu thích của bạn.

4 phụ kiện giúp bạn nổi bần bật vào mùa hè này - 2

Nếu trang phục của bạn có vẻ quá đơn giản ...

Hãy thêm một sợi dây chuyền kiểu dây xích hoặc vòng cổ. Có một lý do phụ kiện này liên tục được lan truyền và yêu thích bởi những người nổi tiếng. Đó là một bản tuyên bố thực sự, và cho dù bạn kết hợp nó với một chiếc cami trung bình hoặc một chiếc áo quá khổ, nó sẽ đánh cắp sự tập trung và giúp làm cho bạn trông nổi bật hơn.

4 phụ kiện giúp bạn nổi bần bật vào mùa hè này - 3

Nếu bạn không muốn trông quá nổi bật ...

Bạn nên có thêm một chiếc dây chuyền dài và to hơn. Đôi khi, trang phục của bạn chỉ cần thêm một chút gì đó - không có gì quá cực đoan, nhưng đủ để đưa nó vượt ra ngoài những điều cơ bản. Một động thái phổ biến là xếp lớp dây chuyền tinh tế có độ dài khác nhau, nhưng một tùy chọn lớn hơn, cồng kềnh hơn cũng sẽ có hiệu ứng bắt mắt tương tự.

4 phụ kiện giúp bạn nổi bần bật vào mùa hè này - 4

Nếu bạn muốn mang đến một cái nhìn có cấu trúc ...

Thêm một chiếc vòng cổ kim loại. Áo sơmi trắng cổ điển, váy blazer, bộ đồ veston - vòng cổ nhỏ này sẽ đảm bảo tủ quần áo công sở của bạn thực sự phát triển tốt ngoài giờ hành chính. Ngoài việc bất ngờ, nó cũng sẽ mang lại cho mọi người cảm giác tương lai, và cũng là thứ bạn có thể dựa vào cho các sự kiện chính thức.

4 phụ kiện giúp bạn nổi bần bật vào mùa hè này - 5

Theo Dân Việt


Back to Top