165 Viatorem - Mẫu thiết kế concept du thuyền dài 50m mới nhất của Max Zhivov

23 Mar 2020

Ý tưởng táo bạo dành cho những chuyến viễn du an toàn & tiện nghi tối thượng.

Nổi tiếng với những ý tưởng mang tính tiên phong, Max Zhivov từng gây tiếng vang lớn với thiết kế siêu du thuyền sở hữu một khu vườn ngoài trời riêng độc đáo. Mẫu concept 165 Viatorem (theo tiếng Latin nghĩa là “lữ khách”) là sáng tạo mới nằm trong Neo Explorer Series của NTK tàu biển người Nga, có kết cấu thân tàu bền bỉ, hệ thống đẩy lai hợp hiện đại và bộ “vây” cân bằng để chinh phục những chuyến viễn du một cách an toàn, đặc biệt khi qua những vùng biển động.

Toàn bộ kết cấu và phần ngoại thất tinh tế đều do đích thân Zhivov và nhóm Otobot Project Group thiết kế. Với những đường nét tinh xảo cùng bảng màu cổ điển, du thuyền có kích thước bề thế nhưng vẫn truyền tải trọn vẹn vẻ thanh lịch tối thượng.

Thân tàu bằng thép và cấu trúc thượng tầng từ nhôm có thể được thay thế bằng vật liệu composite siêu bền. Bên trong, du thuyền sở hữu không gian sinh hoạt chung (saloon) thoáng đãng, “đón nắng” qua những khung kính cỡ lớn, có thể phục vụ tối đa 10 hành khách với 1 khoang suite sang trọng có ban-công riêng dành cho chủ nhân, cùng 4 cabin cho khách trang bị đầy đủ tiện nghi.

Trong suốt hải trình, thượng khách sẽ thư giãn tại beach club rộng rãi, chỉ cách hồ bơi, giường tắm nắng và một quầy bar sành điệu vài bước chân. Du thuyền thậm chí có cả sân đáp trực thăng và khoang garage cho tàu tiếp vận.

Theo Robb Report Vietnam


Back to Top